HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY TIGER MARKETING VIỆT NAM 2023

ĐỊA CHỈ: Phan Thiết
QUY MÔ: 200 KHÁCH

Tiger Việt Nam tổ chức hội nghị khách hàng tại Mũi Né

Hội nghị khách hàng khu vực phía Nam được tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm thành lập tập đoàn Tiger, diễn ra vào ngày 16/11, tại Mũi Né, Phan Thiết.

Chương trình với chủ đề "Chất lượng bền vững theo thời gian" nhằm kỷ niệm ngày thành lập và sự tri ân dành cho những khách hàng và đối tác kinh doanh các sản phẩm Tiger trong suốt thời gian qua. Đơn vị trưng bày các sản phẩm gia dụng, bình giữ nhiệt, nồi cơm điện để khách hàng trải nghiệm các mẫu thiết kế mới nhất trong năm nay.

Caption ảnh?

Ông Onari Isao - Tổng giám đốc Tiger Marketing Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Ông Onari Isao - Tổng giám đốc Tiger Marketing Việt Nam cho biết sự kiện là một trong những hoạt động gắn kết công ty với các nhà phân phối và hệ thống cửa hàng kinh doanh những sản phẩm gia dụng thương hiệu Tiger.

"Chúng tôi muốn lắng nghe đánh giá của khách hàng về chất lượng cũng như mức độ hài lòng, lòng tin đối với sản phẩm", ông Onari Isao nói.

Theo ông, Việt Nam là thị trường trọng yếu của Tập đoàn Tiger Nhật Bản. Do đó, tập đoàn sẽ đầu tư và phát triển thêm nhiều sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng trong tương lai.

Tại hội nghị, ông Trương Thanh Tuyến, Giám đốc Công Ty TNHH Điện máy Gia Khang, đối tác chiến lược của Tiger chia sẻ niềm vui khi là nhà phân phối trọng điểm của Tiger Việt Nam. Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, ông đánh giá cao thương hiệu về chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Trong tương lai, ông Tuyến mong Tiger sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình, có nhiều hơn các chính sách hậu mãi cho hệ thống bán lẻ, các nhà phân phối và người tiêu dùng.

Caption ảnh?

Ông Trương Thanh Tuyến, Giám đốc Công ty TNHH Điện máy Gia Khang (thứ 3 từ trái qua) tham dự sự kiện.

Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, ngoài việc xác định đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, thương hiệu còn cho thấy sự mở rộng quy mô và hệ thống bán hàng. Đại diện công ty khẳng định Tiger sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm chất lượng trong tương lai để trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững tại thị trường Việt Nam.

Sau khi kết thúc sự kiện tại Mũi Né, Tiger sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội nghị tại khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, vào ngày 23/11. Chuỗi sự kiện này khẳng định sự phát triển bền vững của thương hiệu Tiger tại thị trường Việt Nam.